Mách bạn những lưu ý khi lựa chọ bảng hiệu Mica hiện nay

Mica gần đây đã trở thành một cái tên vô cùng thân quen với nhiều người. Thậm chí cứ nhắc tới Mica là chúng ta lại hình dung tới những tấm biển quảng cáo rực rỡ sắc màu. Vậy tại sao vật liệu này lại được sử dụng rộng rãi như thế?

1. Chất liệu Mica là gì?

Mica hay Acrylic hay Poly Methyl MethAcrylate (PMMA) – kính thủy tinh là một loại nhựa trong suốt, thường được dùng để lấy ánh sáng. Ngoài ra do đặc tính chống chịu cơ học tốt nên có thể dùng thay thế thủy tinh.
Bên cạnh đó, Mica còn là tên một thương hiệu sản xuất vật liệu này rất nổi tiếng tại Đài Loan. Tại Đức, cũng có một nhà máy khác là Evonik cũng lấy tên dựa theo vật liệu này. Được thành lập đầu tiên năm 1993, Evonik trở thành ngọn cờ đầu tiên đưa nền công nghiệp PMMA vươn ra toàn thế giới.
Tại sao Mica đươc sử dụng rộng rãi trong biển hiệu quảng cáo
Đa dạng màu sắc và độ dày mỏng khác nhau
Sự đa dạng của vật liệu là cơ sở giúp các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo và tạo ra các sản phẩm biển quảng cáo sáng tạo và thu hút.
Xuyên sáng tốt
Tấm Mica với độ xuyên sáng tốt rất thích hợp khi sử dụng kết hợp với đèn Led hoặc các thiết bị chiếu sáng khác để tăng thêm hiệu ứng thu hút. Vì vậy biển hiệu quảng cáo loại này vừa có thể sử dụng vào ban ngày, lại vừa lung linh vào ban đêm một cách rất hiệu quả.
Bề mặt mịn phẳng, sáng bóng tạo nên nét đẹp và sang trọng của biển quảng cáo
Biển quảng cáo Mica không những có mặt trong những cửa hàng nhỏ mà mà của xuất hiện tại những không gian lớn, sang trọng như nhà hàng, khách sạn, sân bay…. Nếu biết tận dụng và tô vẽ, những biển hiệu quảng cáo Mica vẫn sẽ lung linh không thua kém bất cứ loại biển hiệu nào khác.
Dễ gia công, giá thành rẻ
Sự đơn giản và hiệu quả là một ưu điểm cũng không thể không kể đến của Mica.
Chịu nước, chịu nhiệt, chịu ăn mòn, không dẫn nhiệt, dẫn điện
Bởi những đặc tính cơ học hoàn hảo kể trên, Mica được các nhà thiết kế yêu chiều và quan tâm cất nhắc trong mọi loại hình quảng cáo.
Chịu nước, chịu nhiệt, chịu ăn mòn, không dẫn nhiệt, dẫn điện
Bởi những đặc tính cơ học hoàn hảo kể trên, Mica được các nhà thiết kế yêu chiều và quan tâm cất nhắc trong mọi loại hình quảng cáo.
3. Những hạn chế của Mica
Ngoài những ưu điểm nổi trội kể trên, khách hàng cũng cần lưu ý Mica là dễ phai màu, nhất là trong môi trường khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều ở Việt Nam.
Do đó, trong quá trình sử dụng Mica đòi hỏi thường xuyên được thay thế hoặc có biện pháp mái che bảo vệ.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TC
Xưởng + Văn phòng : 220/42/16 Nguyễn Xí ,Phường 26, Quận Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 088937 4747
Email:tcadvertising2019@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0843.999.399