Decor và Thi công Event

Những sự kiện này cũng là dịp quảng bá hình ảnh Doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm. Trong những tiệc này thường gắn liền với việc tổng kết các hoạt động, những kết quả đạt được và khen thưởng, giúp tạo dựng sự gắn kết giữa nhân viên và công ty. Ngoài ra  cũng là dịp để tri ân đến khách hàng thân thiết, đối tác của Công ty.
Do vậy, việc tổ chức một buổi tiệc công ty trở thành dấu ấn về hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng, nên việc thiết kế trang trí cần sự đầu tư cao về tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp.Tại CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TC, chúng tôi cung cấp các dịch vụ như :
– Thiết kế và thực hiện chiến dịch quảng cáo
– Tổ chức thiết kế, trang trí cho các sự kiện lớn nhỏ như: trang trí sân khấu, gian hàng hội chợ, triển lãm, hội nghị, hội thảo, họp báo, lễ khởi công, khai trương, khánh thành, các lễ kỉ niệm …
Nhằm đảm bảo tính hiệu quả của các sản phẩm dịch vụ do QUẢNG CÁO TC,cung cấp, chúng tôi cam kết với khách hàng của mình rằng:
Luôn đưa ra những ý tưởng mới lạ và sáng tạo cho mọi chiến dịch của khách hàng.
Luôn đem đến cho khách hàng chất lượng tư vấn và dịch vụ cao nhất bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông.
Dịch vụ tốt với chi phí cạnh tranh nhất.
Bảo mật mọi thông tin của khách hàng theo cách thức chuyên nghiệp.
Đồng hành với khách hàng trong mọi tình huống.
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TC
Xưởng + Văn phòng : 220/42/16 Nguyễn Xí ,Phường 26, Quận Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 088937 4747
Email:tcadvertising2019@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0843.999.399